Vincenzo

ชื่อเรื่อง : 빈센조 / Vincenzo
ประเภท : อาชญากรรม กฎหมาย โรแมนติก เมโลดราม่า
จำนวน : 20
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 20 ก.พ. 2021 - 25 เม.ย. 2021
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 19.00 น.


สปอยล์ Vincenzo ตอนที่ 11

เมื่อวินเชนโซ่รู้ว่าบอสใหญ่ของบาเบลคือจางฮันซอก เขาจึงโทรไปที่เบอร์นั้น แต่จางจุนอูเปิดระบบสั่นไว้ วินเชนโซ่จึงไม่รู้ว่าที่แท้แล้วจางฮันซอกก็คือจางจุนอูนั่นเอง หลังจากนั้นวินเชนโซ่พานักฆ่าทั้งสามคนไปทรมานเพื่อคาดคั้นความจริงจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่พวกเขาเคยก่อ พวกเขายอมรับว่าทำตามคำสั่งของประธานจางฮันซอกซึ่งอยู่ในเกาหลีและโทรมาสั่งงานโดยใช้เครื่องแปลงเสียง

ชเวมยองฮีวางแผนจะเล่นงานวินเชนโซ่จากการเป็นมาเฟียของเขา วินเชนโซ่ได้ข้อมูลการใช้โทรศัพท์ครั้งสุดท้ายของจางฮันซอกและรู้เพียงว่าอยู่บริเวณอุโมงค์ที่เขาต่อสู้กับนักฆ่าพวกนั้น หลังจากที่ประธานโจแจ้งร้องเรียนว่าวัดนานยักทุจริต เจ้าหน้าที่จากสำนักงานที่ว่าการจึงไปขอตรวจสอบ

ทีมสอบสวนอาชญากรรมพิเศษระหว่างประเทศจากสำนักงานอัยการนัมดงบูไปจับวินเชนโซ่ข้อหาพยายามฆ่ายุยงปลุกปั่นและข่มขู่ เพราะเขาเป็นมาเฟียจากอิตาลี ฮงชายองจึงตามไปเป็นทนายให้เขา จางจุนอูไม่พอใจที่จางฮันซอขอบริหารบาเบลเภสัชกรรม เขาจึงขู่จะเอาชีวิตหากพูดเรื่องนี้อีก

อันกีซอกที่ปลอมตัวเป็นผู้ช่วยเชฟ ไปช่วยวินเชนโซ่ออกจากสำนักงานอัยการนัมดงบูในฐานะเจ้าหน้าที่จากทีมเฝ้าระวังองค์กรอาชญากรรมของประเทศอิตาลี สังกัดหน่วยข่าวกรองความปลอดภัยระหว่างประเทศ จากนั้นเขาก็ขอเข้าทีมกับวินเชนโซ่เพื่อสู้กับบาเบลและสำนักงานอูซัง

จากภาพถ่ายประวัติอาชญากรรมของวินเชนโซ่ที่จางฮันซอกได้มาจากอิตาลี ทำให้วินเชนโซ่คิดว่าคนให้ข้อมูลนี้จะต้องได้พบหน้าจางฮันซอกแล้ว ต่อมาเขาได้ข้อมูลว่าคนให้ข้อมูลกับจางฮันซอกก็คือคิมซังยุน

จางฮันซอไม่พอใจจางจุนอูเช่นกันและอยากจะเป็นผู้บริหารบาเบลเสียเอง ฮันซึงฮยอกจึงอยากสนับสนุนเขา โดยไม่ให้ชเวมยองฮีเข้ามาเกี่ยวข้อง
วินเชนโซ่รู้ว่าประธานโจเป็นคนแจ้งข้อหาทุจริตแก่วัดนานยัก เขาจึงขอให้ประธานโจแก้ไขโดยโพสต์ว่าเป็นเบาะแสเท็จ ประธานโจยอมรับว่าทำไปเพราะความใจร้อนเพราะอยากได้ทองคำออกมาจากชั้นใต้ดินของวัดโดยเร็ว ซอมีรีครูสอนเปียโนแอบได้ยินทั้งสองคนคุยกัน วินเชนโซ่รู้แล้วว่าทุกคนในตึกคึมกาพลาซ่ารู้เรื่องทองคำ เพราะพวกเขามาขอความช่วยเหลือให้ช่วยกันหา

ชายองออกไปพบจางจุนอูเพราะเขาอ้างเรื่องบาเบลเภสัชกรรมจะไม่ยอมจ่ายค่าชดเชยให้ครอบครัวของเหยื่อ คิมซังยุนถูกวินเชนโซ่จับตัวไป และบอกว่าจางฮันซอกก็คือทนายจางจุนอู วินเชนโซ่โทรบอกชายองขณะที่เธอกำลังอยู่กับจุนอู จากนั้นวินเชนโซ่ก็ไปที่บ้านของฮันซอกและใช้ปืนจ่อที่ขมับของเขา