Woori The Virgin

ชื่อเรื่อง : 오늘부터 우리는 / Woori The Virgin
ชื่อเรื่องอื่นๆ : We Start Today / From Now On / 미쓰맘 제인 / Miss Mom Jane & 제인 더 버진 / Jane The Virgin
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 14
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงออกอากาศ : 09 พ.ค. 2022 - 21 มิ.ย. 2022
วันเวลาออกอากาศ : จันทร์ - อังคาร 20.00 น.


สปอยล์ Woori The Virgin ตอนที่ 4

ราฟาเอลถามอูรีเรื่องที่เธอเคยพบกับเขาที่ชายหาดทะเลตะวันออก แต่คังแจคือคนที่ออกตัวแทนอูรีและบอกว่าเธอไม่เคยไปที่นั่น ถึงอย่างไรราฟาเอลก็เชื่อว่าการกลับมาพบกับอูรีอีกครั้งมันคือโชคชะตาระหว่างพวกเขา

โออึนรันยอมรับกับแม่ของเธอว่าชเวซองอิลคือพ่อของอูรี แต่ว่ายังไม่ถึงเวลาที่จะบอกลูกและรู้สึกผิดที่เคยโกหกอูรีว่าพ่อตายไปแล้ว ประธานคิมด็อกแบต้องการให้ราฟาเอลเข้าไปบริหารโรงพยาบาล เขาจึงแต่งตั้งจอนบยอนจินเป็นประธานไดมอนด์คอสเมติกแทนและราฟาเอลอยู่ในตำแหน่งผู้อำนาวยการบริหารเท่านั้น ในตอนนั้นบยอนจินอ้างว่าตนเองมีแผนจะขยายธุรกิจเครื่องสำอางไปที่ประเทศจีน ราฟาเอลไม่ไว้ใจบยอนจินเพราะรู้ดีว่าเขาคืออดีตแฟนของอีมารี

ระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนของอูรีเพิ่มขึ้นจนทำให้เธออยากมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคังแจ อูรีจึงขอคำปรึกษาจากนักเขียนเยรี คังแจพบฮาร์ดไดรฟ์กล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลและนำไปกู้ข้อมูลเพื่อหาตัวคนร้ายที่ฆ่าโนมันชอล สายสืบพัคนาฮีแอบยิ้มเมื่อคังแจสวมเสื้อให้เธอขณะที่เมาหลับคาโต๊ะ

อูรีขอไปกินข้าวที่บ้านของคังแจและพยายามยั่วยวนเขาตามคำแนะนำของพี่เยรีแต่ทว่าไม่ได้ผล พี่เยรีจึงแนะนำให้เธอใช้วิธีเขียนจดหมายสารภาพ ราฟาเอลต้องการให้อูรีเขียนบทความแนะนำโรงพยาบาลของเขาเพราะต้องการส่งไปที่โรงพยาบาลในประเทศจีน แต่เกิดความผิดพลาดเมื่ออูรีส่งอีเมล์ให้ราฟาเอลสลับกับจดหมายสารภาพที่ต้องการส่งให้คังแจ

ชเวซองอิลพบอูรีโดยบังเอิญที่กองถ่ายในโรงพยาบาล เขาจึงขอถ่ายรูปคู่กับเธอและส่งไปให้โออึนรันดู อีมารีนัดพบกับบยอนจินที่คลับแห่งหนึ่ง เขาสารภาพว่ายังชอบเธออยู่และอยากกลับมาคบกันอีกครั้ง บยอนจินเสนอว่าเขาจะกำจัดประธานคิมและราฟาเอลหลังจากที่ฮุบโรงพยาบาลและไดมอนด์คอสเมติกสำเร็จ อีมารีจึงตอบตกลงกับเขา ราฟาเอลยืนมองทั้งคู่อยู่ที่ชั้นบนของคลับแห่งนั้น

ชเวซองอิลพยายามเข้าหาคุณยายของอูรีและเอาใจท่านเพื่อให้ท่านยอมรับ จนในที่สุดท่านก็ใจอ่อนเมื่อเขาบอกด้วยความจริงใจว่าต้องการทำหน้าที่พ่อให้กับอูรี

อูรีบอกกับคังแจอย่างตรงไปตรงมาว่าอยากนอนกับเขา คังแจจึงนัดกับเธอที่โรงแรมแห่งหนึ่งเพื่อใช้เวลาอยู่ด้วยกัน อูรีบอกกับแม่และคุณยายว่าเธอจะไปนอนค้างที่ทำงาน แต่ในคืนนั้นทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่พวกเขาตั้งใจไว้ เพราะราฟาเอลโทรหาพวกเขาโดยอ้างเรื่องงาน นอกจากนั้นยังเกิดเหตุขัดข้องกับสัญญาณเพลิงไหม้ในโรงแรมอีก คังแจคิดว่ามันเป็นแผนการของใครบางคน เขาจึงให้อูรีกลับบ้านในคืนนั้นและมอบแหวนให้เธอเพื่อขอแต่งงานหลังจากที่คลอดลูกแล้ว

ชเวซองอิลแวะไปหาอูรีเพื่อพูดคุย เขารู้สึกเสียใจเมื่อรู้ว่าคำว่า “พ่อ” คือคำต้องห้ามที่ไม่ควรพูดถึงในครอบครัวของเธอ

ประธานคิมปลดบยอนจินจากตำแหน่ง เมื่อราฟาเอลเปิดเผยความจริงว่านักธุรกิจชาวจีนที่เขาอ้างว่านัดเจรจาด้วยนั้น ที่แท้แล้วก็เป็นพวกนักต้มตุ๋น หลังจากนั้นราฟาเอลและประธานโรงพยาบาลในประเทศจีนก็ได้วิดีโอคอลเข้ามาและชื่นชมจดหมายแนะนำที่อูรีเขียนให้ จนทำให้ราฟาเอลประสบความสำเร็จเมื่อทางจีนบอกว่าต้องการลองผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของไดมอนด์คอสเมติก บยอนจินต่อว่าอีมารีที่หักหลังเขาและบอกความจริงกับราฟาเอลทุกอย่าง

ราฟาเอลนำหมายศาลเพื่อขอหย่าจากอีมารีโดยมีคลิปที่เธอและโนมันชอลเคยแอบคบชู้กัน โออึนรันดีใจที่อูรีกำลังจะได้แต่งงาน เธอจึงเผลอบอกกับชเวซองอิลว่าอูรีกำลังท้องและจะแต่งงานหลังจากคลอดลูก ในคืนนั้นที่บ้านของอูรี ราฟาเอลไปสารภาพกับพวกเขาเรื่องการหย่ากับอีมารีแต่ก็ยืนกรานจะดูแลลูกเป็นอย่างดีตามที่เคยรับปากไว้ ขณะที่ชเวซองอิลไปที่นั่นเพื่อบอกว่าตนเองคือพ่อของอูรี