Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus. สปอยล์ Why Her? ตอนที่ 9

Why Her?

ชื่อเรื่อง : 왜 오수재인가 / Why Her?
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Why Oh Soo Jae?
ประเภท : ลึกลับ เมโลดราม่า โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงออกอากาศ : 03 มิ.ย. 2022 - 23 ก.ค. 2022
วันเวลาออกอากาศ : ศุกร์ - เสาร์ 20.00 น.
ซับไทย VIU : ทุกวัน ศุกร์ - เสาร์ เวลา 21.10 น.


สปอยล์ Why Her? ตอนที่ 9

ซูแจไปอยู่ที่บ้านกงชานจนกว่าตึกของเธอจะปรับปรุงซ่อมแซมเสร็จ ส.ส.อีอินจูไม่พอใจฮันซองบอมที่ยังขายกิจการฮันซูไบโอไม่ได้ ทำให้คะแนนนิยมในการหาเสียงของเขาไม่เพิ่มขึ้นเพราะขาดเงินสนับสนุน ชเวแทกุกเก็บวิดีโอขณะที่ส.ส.อีอินจูอยู่ที่บาร์โฮสต์ที่ฮงซอกพัลทำขึ้นมา เพื่อเรียกร้องตำแหน่งนายกระบบรัฐสภาหากส.ส.อีอินจูชนะการเลือกตั้งและปฏิรูประบบ ส.ส.อีเริ่มไม่พอใจและคิดว่าความฝันของชเวแทกุกยิ่งใหญ่เกินไป

ชเวยุนซังตั้งใจกลับไปอยู่กับพ่อและเป็นเด็กฝึกงานในทีมของโอซูแจ เขาจึงขอถอนตัวออกจากคลินิกกฎหมายที่มหาวิทยาลัย ซูแจหลับสนิทอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะเธอรู้สึกสบายใจและปลอดภัยเมื่อได้อยู่ที่บ้านของกงชานที่เขาและพี่ๆให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ซึงยอนต้องการค่าเลี้ยงดุสูงสุดจากการฟ้องหย่ากับชเวจูวานและอยากให้ซูแจช่วยทำคดีให้ ซูแจจึงขอข้อมูลทุกอย่างของชเวจูวานเพื่อนำมาเป็นอาวุธในการสู้คดี ไม่ว่าจะเคยใช้ยาเสพติด เมาหัวราน้ำและนอนกับผู้หญิงหลายคน

ชเวยุนซังและชเวจูวานกำลังสงสัยเหมือนกันว่าใครคือคนอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นกับซูแจ ฮงซอกพัลและฮันกีแทก

ฮียองเห็นซูแจอยู่ที่ร้านของกงชานและกลับออกมาในตอนเช้า เธอจึงนำเรื่องนี้มาพูดในที่ประชุมของมหาวิทยาลัยเพื่อต้องการกำจัดซูแจออกจากคลินิกกฎหมาย แต่ซูแจให้เหตุผลว่าเธอขอเช่าอยู่ชั่วคราวเพราะตึกของเธอกำลังปรับปรุง

ฮันซองบอมพยายามติดต่อซูแจเพื่อให้เธอมารับตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายกฎหมายแทนฮันกีแทก ขณะที่ส.ส.อีอินจูก็ต้องการให้ซูแจมาร่วมทีมหาเสียงให้กับเขา แต่ซูแจบอกกับพวกเขาว่าเธอจะแนะนำคนอื่นมารับหน้าที่แทนโดยเธอจะดูแลอยู่เบื้องหลัง

ซูแจแปลกใจที่เห็นจุนมยองกลับมาทำงานที่ทีเคหลังจากที่โดนไล่ออกจากมหาวิทยาลัยข้อหาลวนลามนักศึกษา ยองแบดีใจที่ซูแจจะแนะนำเขาให้ไปอยู่ทีมกฎหมายของฮันซูและให้ฮียองภรรยาของเขาไปเป็นโฆษกในทีมหาเสียงของส.ส.อีอินจู ยองแบขอให้ฮียองขอโทษซูแจที่เคยถูกเธอกลั่นแกล้งที่มหาวิทยาลัย

ชเวยุนซังขอให้ซูแจย้ายออกจากบ้านของกงชานเพื่อความปลอดภัย เพราะพ่อของเขากำลังจับตาดูกงชานอยู่ แต่ซูแจบอกว่าเธอชอบที่นั่นและขอบใจในความเป็นห่วง คำพูดของซูแจทำให้ยุนซังรู้สึกว่าเธอกำลังขีดเส้นกันระหว่างเขากับเธอ

ยุนเซพิลนัดกับซูแจที่ร้านของกงชานและบอกว่าเขาหาทางออกได้แล้วที่จะกำจัดคนทั้งสาม (ชเวแทกุก ฮันซองบอม ส.ส.อีอินจู) ยุนเซพิลไม่บอกเหตุผลกับเธอแต่บอกเพียงว่าเขาวางแผนนี้มาเป็นสิบปี ซูแจเพิ่งรู้ว่าผอ.แบคจินกีมีลูกสาวชื่อคังอึนซอซึ่งเคยเป็นคู่หมั้นของยุนเซพิล กงชานหงุดหงิดเมื่อเห็นท้งสองคนนั่งดื่มและคุยกันอย่างสนุกสนาน

ซูแจต้องไปทำธุระที่สถานีตำรวจกลางดึกเพราะแม่ของเธอถูกจับข้อหาเมาแล้วขับ กงชานจึงอาสาขับรถให้เธอเพราะเธอเพิ่งดื่มกับยุนเซพิลเมื่อตอนหัวค่ำ กงชานเห็นว่าซูแจเหน็ดเหนื่อยกับปัญหาหลายเรื่อง เขาจึงขับรถพาเธอไปดูพระอาทิตย์ขึ้นด้วยกัน ซูแจแปลกใจในเซอร์ไพรส์หลายอย่างที่กงชานทำเพื่อเธอ พวกเขาต่างมีเรื่องส่วนตัวบางอย่างที่ต้องการบอกกันและกันในสักวันหนึ่ง ซึ่งต่างคนก็รับปากว่าเมื่อถึงตอนนั้นพวกเขาจะยังคงอยู่เคียงข้างกัน กงชานและซูแจจูบและกอดกันด้วยความรักและอบอุ่นที่พวกเขามีต่อกัน