Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus. สปอยล์ Suspicious Partner ตอนที่ 25-26

Suspicious Partner

ชื่อเรื่อง : 수상한 파트너 / Love in Trouble / Suspicious Partner
ชื่อเรื่องอื่นๆ : 이 여자를 조심하세요 / Watch Out For This Woman/ Beware This Woman / Suspicious Romance
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ลุ้นระทึก
จำนวนตอน : 40
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงเวลาออกอากาศ : 10 พ.ค. 2017 - 29 มิ.ย. 2017
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัสบดี [เวลา21.55 น. เวลาเกาหลี] [เวลา 19.55 น. เวลาไทย]

Production Credits
Production Company:
The Story Works, Producer: Park Young Soo
Directors: Park Sun Ho, Jung Dong Yoon, Music Director: Nam Hye Seung
Screenwriter: Kwon Ki Young


สปอยล์ Suspicious Partner ตอนที่ 25-26

      จีอุคโทรแจ้งตำรวจและเรียกรถพยาบาล รีบพาบังอึนโฮส่งโรงพยาบาล ทุกคนช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและภาวนาให้บังอึนโฮปลอดภัย จีอุคทั้งโกรธทั้งแค้นใจจองฮยอนซู ร้องไห้ออกมาด้วยความเจ็บปวดที่เห็นบังอึนโฮนอนสลบจมกองเลือด การผ่าตัดของบังอึนโฮผ่านไปด้วยดี แต่หมอบอกว่าเพราะสมองขาดเลือดอาจจะทำให้สมองเขาได้รับการกระทบกระเทือน

     จองฮยอนซูวางแผนไว้อย่างรอบคอบ ให้คนอื่นปลอมเป็นตัวเองไปส่งของเพื่อเป็นหลักฐานว่าเขาไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ

     บงฮีปลอบใจและให้กำลังใจจีอุคที่กำลังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าบังอึนโฮจะต้องไม่เป็นอะไร จีอุคแค้นใจจองฮยอนซู จนทุกคนเป็นห่วงเพราะไม่รู้ว่าจีอุคคิดจะทำอะไรและพยายามเฝ้าดูจีอุคแต่ก็ห้ามจีอุคไม่ได้ จีอุคที่ทั้งโกรธแค้นอยากเอาคืนจองฮยอนซูให้ได้

     จีอุคขอให้ยูจองช่วยสืบเรื่องจองฮยอนซู แต่ดูเหมือนจะไม่ง่ายเลยเพราะคราวนี้จองฮยอนซูเตรียมตัวมาอย่างดีเพื่อกลบข้อสงสัยที่คิดว่ายูจองจะต้องถาม

     จีอุคตัดสินใจโทรนัดเจอกับจองฮยอนซู จองฮยอนซูพูดท้าทายจีอุค ว่าเขาเป็นคนฆ่าทุกคนเองและหัวเราะเยาะใส่จีอุคและกล่าวโทษจีอุคว่าเป็นคนแก้ต่างให้เขาจนรอดออกมาได้ และพูดจากวนประสาทจีอุคจนจีอุคทนไม่ไหวซัดด้วยหมัดไปเปรี้ยงนึง และไม่หยุดแค่นั้นต่างฝ่ายต่างปล่อยหมัดกันจนต้องขึ้นโรงพัก แท้จริงแล้วที่จีอุคทำแบบนี้เพราะอยากให้อึนฮยอกมีเวลาไปหาหลักฐานที่ห้องของจองฮยอนซูในระหว่างที่เขาและจองฮยอนซูโดนขัง อึนฮยอกจำเป็นต้องขโมยมีดจากห้องฮยอนซูมาให้จีอุคเพื่อสร้างเป็นหลักฐานปลอมขึ้นมา อึนฮยอกพูดเตือนสติจีอุคเรื่องนี้เพราะมันผิดกฎหมายและบังเอิญที่บงฮีเข้ามาได้ยินเรื่องนี้เอง บงฮีจึงเสนอตัวเองว่าจะเป็นคนทำเองประธานพยอนรู้สึกผิดที่ยกเลิกนัดกับบังอึนโฮในคืนวันเกิดเหตุ เช่นเดียวกับอึนฮยอกที่รู้สึกผิดที่ไม่ยอมห้ามบังอึนโฮทั้งที่รู้ว่าเขาแอบตามสืบเรื่องจองฮยอนซูอยู่ ทุกคนต่างอยากรับผิดชอบกับเรื่องนี้

    จองฮยอนซูเห็นข้าวของในห้องไม่เหมือนเดิมและรู้ว่าต้องมีคนแอบเข้ามาอย่างแน่นอนและคิดว่าต้องเป็นพวกจีอุคแน่ๆ จึงส่งรูปไปขู่จีอุค เมื่อจีอุคเห็นจึงรีบออกไปเจอเขา จองฮยอนซูยิ้มเยาะจีอุคที่กำลังเดือดจนอยากจะซัดหน้าเขาอีกซักเปรี้ยง จองฮยอนซูพูดดูถูกจีอุคต่างๆนานา ว่าจีอุคเองที่เป็นคนปล่อยผู้ร้ายและจับพวกคนบริสุทธิ์

   จีอุคคิดไม่ตกว่าจะทำยังไงกับหลักฐานที่ปลอมแปลงดี จนในที่สุดคิดที่จะทิ้งหลักฐานที่ปลอมแปลงขึ้นมาและใช้กฎหมายจัดการกับจองฮยอนซู บงฮีและอึนฮยอกต่างก็เห็นด้วย บงฮีพูดให้กำลังใจจีอุคว่าสิ่งที่เขาตัดสินใจนั้นถูกแล้ว เขาทำดีแล้ว

   ยูจองได้ข้อความที่เป็นเบาะแสและหลักฐาน จนได้ออกหมายศาลไปค้นที่ห้องจองฮยอนซู ยูจองจึงโทรบอกจีอุค จีอุครีบไปดูหลักฐานที่ปลอมแปลงปรากฎว่ามันได้หายไปแล้ว จีอุคจึงรีบไปตามไปที่ห้องจองฮยอนซู จองฮยอนซูรู้ว่าหลักฐานนั้นจีอุคจะต้องปลอมแปลงขึ้นมา เขาจึงรีบขับมอเตอร์ไซต์หนีไปแต่แล้วมีรถคันนึงที่จงใจชนเขาและหนีไป...