&nbps;

Heartstrings


Heartstrings

heartstrings

ชื่อเรื่อง : 넌 내게 반했어 / Heartstrings / Festival – Drama / You Fall for Me / fallinlove

ประเภท : โรแมนติก มิวสิก

จำนวนตอน : 16

ดูซีรีย์เกาหลี Heartstrings ซับไทยออนไลน์

สถานีออกอากาศ : MBC

ตารางออกอากาศ : เริ่มวันที่ 29 มิ.ย. 2011

วันเวลา : วันพุธ – วันพฤหัสบดี เวลา 21:55 น. เวลาเกาหลี เวลาไทย 19:55 น.

กำกับโดย : Pyo Min-soo ผลงานที่ผ่านมา“Full House” (KBS, 2004) และ“Worlds

Within” (KBS, 2008) ‘The World They Live In’

เขียนบท : Lee Myeong-sook

heartstrings

นักแสดง Heartstrings

heartstrings

heartstrings

Jung Yong Hwa จองยงฮวา นักร้องนำ วง CN.Blue รับบทเป็น Lee Shin (age 21)

นักเรียนดนตรีแห่งโรงเรียนศิลปะ และเป็นนักร้องนำ+มือกีตาร์ วงของเค้าชื่อว่า "The Stupid" (บทบาทเดียวกับชีวิตจริงเลยนะ) เค้าเป็นคนที่มีความมั่นใจ ในความสามารถด้านดนตรีของเค้าสุดๆ รู้เลยว่าตัวเองเล่นดนตรีเก่งหาผู้ใดเปรียบ หล่อ เก่ง ครบสูตรเลย สาวๆในโรงเรียนและต่างโรงเรียนจะพากันมากรี๊ดดดและปลื้มเค้าและกลุ่มเพื่อนๆของเค้า เป็นจำนวนมาก Lee Shin มักจะได้รับของขวัญและจดหมายบอกรักจากสาวๆเสมอ แต่ในความมั่นใจนี้ Lee Shin กลับเป็นคนที่ไม่มีความทะเยอทะยาน ไม่มีความฝัน และจุดมุ่งหมาย ไม่มีแรงผลักดันในชีวิต และป็นผู้ชายที่ค่อนข้างเย็นชากับทุกคนรอบข้าง ไม่ค่อยมีรอยยิ้มให้กับใคร แต่เค้าจะอ่อนโยนกับคุณครูสอนเต้นเสมอ และที่เป็นนักร้องและมือกีตาร์เพียงเพราะว่าเค้า เชื่อว่าเค้าเก่งและสามารถทำได้ Lee Shin ตกหลุมรักคุณครูสอนเต้นที่โรงเรียนศิลปะที่เค้าเรียนอยู่ แต่แล้วความเชื่อมั่น และชีวิตของเค้าต้องเปลี่ยนไปเมื่อเค้าได้พบกับเธอ Lee Kyu Won (น้องผัก)

heartstrings

ปาร์คชินฮเย (Park Shin Hye) รับบทเป็น Lee Kyu Won (age 21)

เด็กสาวที่มีบุคคลิกน่ารักสดใส เธอเป็นทายาทผู้สืบทอดดนตรี โบราณ ดนตรีพื้นเมืองของประเทศเกาหลีที่มีชื่อเสียงและสืบทอดดนตรีประเภทนี้มาตั้งแต่ บรรพบุรุษโดยเฉพาะคายังกึม และเธอเป็นทายาทรุ่นที่ 3 คุณปู่ของเธอก็เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงทางด้าน เครื่องดนตรีโบราณและก็เป็นบุคคลสำคัญที่สืบทอดต่อมา คุณปู่มีชื่อเสียงและก็เล่นดนตรีโบราณเก่งมากๆ คุณปู่จึงคาดหวังว่าพวกลูกๆหลานๆจะร่วมกันสานต่อเจตนารมณ์ในการสืบทอดดนตรีโบราณนี้ เหมือนกันกับเค้า คุณปู่จึงเขี่ยวเข็ญเรื่องพวกนี้กับลูกๆหลานๆอย่างมาก Lee Kyu Won จึงได้รับ การฝึกฝนแต่เด็กและเธอก็เล่นคายังกึมได้เก่งมากๆ แต่แล้ว Lee Kyu Won ต้องเข้ามาเรียนที่โรงเรียนศิลปะ ซึ่งเธอจะได้พบกับ Lee Shin และเด็กนักเรียน ในโรงเรียนที่สนใจแต่ดนตรีสากลและแล้วชีวิตของ Lee Kyu Won ก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อเพื่อนสนิท ของเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของ "The Stupid" และชวนเธอไปดู Live Concert ของ "The Stupid" พอ Lee Kyu Won ได้เห็นถึงการแสดงสดที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของ Lee Shin เธอก็ตกหลุมรักเค้าขึ้นมาทันที

heartstrings

Song Chang Ui รับบทเป็น Kim Suk Hyun

heartstrings

So Yi Hyun รับบทเป็น Jung Yoon Soo

heartstrings

Kang Min Hyuk คัง มินฮยอก มือกลอง วง CN.Blue รับบทเป็น Yeo Joon

heartstrings

Woo Ri รับบทเป็น Han Hee Joo

นักแสดงประกอบ Heart Strings

Lee Hyun Jin รับบทเป็น Hyun Ki Young

Jang Seo Won รับบทเป็น Yoon Soo Myung

Shin Goo รับบทเป็น Lee Dong Gun

Sun Woo Jae Duk

Lee Il Hwa

Kim Sun Kyung

heartstrings

heartstrings

heartstrings

heartstrings

Heartstrings” ซีรีย์ที่มีเรื่องราวเกิดขึ้น ในโรงเรียนศิลปะ ที่เกี่ยวกับเครื่องดนตรีและวัฒนธรรม การเต้นและร้องเพลง บอกเล่าเรื่องราวของ ลี คยูวอน Lee Kyu Won(รับบทโดยพัค ชินเฮ) ผู้ที่เติบโตมาจากบ้านที่มีเชื้อสายผู้ที่เป็นนักร้องพันเสียงที่ยอดเยี่ยม ถึง 3 รุ่นและเป็นคนที่เชื่อในดนตรีที่นุ่มนวลและมีความสงบของเครื่องดนตรีโบราณ เชี่ยวชาญในการเล่นกายังคึม (พิณเกาหลี) และลีชิน Lee Shin (รับบทโดย จองยงฮวา นักร้องนำ วง CN Blue)นักร้องนำ วง “The Stupid”เกือบทั้งชีวิตของเขาคือดนตรีและกำลังศึกษาในมหาวิทยาลัยสาขา ดนตรี และยังมี โยว จุน ฮี(รับบทโดย คัง มินฮยอก มือกลอง วง CN.Blue)เป็นนักศึกษาวิชาเอกการเขียนเชิงสร้างสรรค์และยังเป็นหัวหน้าวง “Stupid”

ซีรีย์เรื่องนี้มาจากฝีมือบทประพันธ์ของลี มยองซุกและกำกับการแสดงโดยพโย มินซูผู้ซึ่งเคยฝากผลงานซีรีย์ที่มีชื่อเสียงอาทิเช่น“Full House” (KBS, 2004) และ“Worlds Within” (KBS, 2008)

ผู้เกี่ยวของ JS Pictures Inc. บริษัทผู้ผลิตได้กล่าวว่า “ชองยงฮวาไม่ได้เพียงแค่แสดงความสามารถในการแสดงผ่าน ละครเรื่อง ‘You're beautiful’ เท่านั้นแต่ยังเป็นนักร้องนำและกีตาร์ของวงและยังมีความสามารถรอบตัวอีกด้วย และปาร์คชินฮเย(Park Shin Hye) ยังเป็นคนมีชีวิตชีวาและร่าเริง ด้วยหน้าตาที่น่ารักในบรรดานักแสดงด้วยกัน ปาร์คชินฮเย(Shin Hye) ยังมีความสามารถด้านการแสดงที่โดดเด่น ซึ่งหวังว่าจะเข้ากับคาเร็กเตอร์ของ ลีกยูวอน (Lee Kyu Won) ได้ดี

ขอบคุณที่มา heartstrings popcornfor2

 

 

0
Your rating: None