&nbps;

A Love to Kill


A Love to Kill

ชือเรื่อง : 이 죽일놈의 사랑 / I Jukilnomui Sarang / A Love to Kill

ชื่อเรื่องอื่นๆ : Ijuksa / This love I want to kill/ The Love of Death / Detestable Love / Knock Out by Love

จำนวนตอน : 16

ออกอากาศช่อง : KBS2

ช่วงเวลาออกอากาศ : 31 9.8. 2005 - 20 ธ.ค. 2005

วันเวลาออกอากาศ : จัน - อังคาร 21:55 น.

A Love to Kill

นักแสดง A Love to Kill

จองจีฮุน (Rain) รับบทเป็น คังบกกู

แสดงเป็น นักมวย " ผมคิดว่าใจของเธอเป็นดั่งหินที่แข็งแรงและเริ่มเต้นอีกครั้งหนึ่ง"ทุก ๆ 300 วันใน 365 วันนั้น รอบดวงตาของเขามักจะเป็นสีแดงช้ำตลอดและก็มักจะมีพลาสเตอร์ปิดแผลปิดอยู่ เต็มไปหมด บกกูมีพรสวรรค์ในการเป็นนักมวย เป็นคนเก่ง แต่ก็ยังไม่เคยเป็น Champion แม้สักครั้งเดียว แต่นั่นก็เป็นแรงบันดาลให้เขาเสมอมา อย่างไรก็ตามตัวเขาก็ไม่ต้องการให้คนมายกย่อง ตอนอายุ 5 ขวบ คุณพ่อคุณแม่ของเขาตายเพราะอุบัติเหตุ ทำให้ต้องไปอยู่ที่บ้านเด็กกำพร้าตั้งแต่เล็ก ๆ กับพี่ชายที่ชื่อ มินกู ทำให้ตัวบกกูเองนั้น นิสัยไม่ดีมาตั้งแต่เด็ก ลักเล็กขโมยน้อยและมีเรื่องชกต่อยอยู่เสมอ จนกระทั่งอายุ 17 ปี ได้ทะเลาะกับคนร้ายของหมู่บ้านแห่งหนึ่งแล้วพลาดพลั้งทำให้เกิดไฟไหม้ใน โกดังเก็บของ ในเวลานั้นเพื่อนของเขาที่ชื่อ ฮันทาจอง ช่วยให้บกกูออกมาจากเหตุการณ์ไฟไหม้ แต่ตัวเธอเองก็ได้รับบาดแผลจากไฟไหม้ในครั้งนั้น ส่วนมินกูพี่ชายของเขา อายุ 18 ปี ก็รับโทษแทนน้องชาย หลังจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น ทำให้บกกูกลับใจมาเป็นคนดีและไม่ทำชั่วอีก ตอนนี้เพื่อนที่อยู่กับบกกูมาตลอดก็คือ ฮันทาจอง บกกูคิดว่า เป็นความผิดของเขาเองที่ทำให้ทาจองมีบาดแผลจากไฟไหม้ที่หลังกับหน้า และทำให้ทาจองไม่อาจที่จะสวยดังที่ผู้หญิงคนอื่น ๆ อยากเป็น บกกูก็เลยคิดว่าต้องรับผิดชอบผู้หญิงคนนี้เพราะเป็นหน้าที่ของผู้ชาย แต่ความจริงแล้ว บกกูไม่เคยรักทาจองเลย

ชินมินอา รับบทเป็น ชาอึนซก

แสดงเป็น ดาราและนักแสดงภาพยนตร์ "ไม่เคยรู้ว่า จูบที่รุนแรงแบบนั้น จะทำให้เจ็บแบบนี้" เธอ เป็นโรคขี้ลืมซึ่งจริง ๆ แล้วมักจะเกิดขึ้นตอนอายุมากขึ้นมากกว่า การคบเพื่อนจะต้องเจอมากกว่า 5 ครั้งถึงจะจำหน้าได้ ตอนทานข้าวเที่ยง ยังไม่ถึง 1 ชั่วโมงก็กลับมาทานอีก หรือไม่ก็ถ้าวันนั้นต้องแสดงละครมาก ก็จะกินข้าวเที่ยงถึง 3 ครั้ง แม้แต่ตอนอ่านบทละคร แค่หันไปคุยเพียงแค่แว้บเดียว ก็ลืมบทแล้ว โชคดีที่มีเพื่อนอย่าง "มีซอน" คอยช่วยเธอเป็นคนที่มีรอยยิ้มที่งดงาม เป็นที่รักของประชาชนแต่เสียอย่างเดียวคือ ขี้ลืม คุณพ่อก็มีภรรยาใหม่ นอกจากจะมีแต่น้องในไส้แล้ว เธอก็ยังมีน้องต่างมารดาอีก ตั้งแต่แรกแล้วที่อึนสอกไม่เคยสนใจที่จะเป็นดาราเลย เธอมีร้านขายต๊อกโบกีรสชาติดีอยู่ข้างทาง ซึ่งแค่นี้ก็เพียงพอสำหรับเธอกับคุณพ่อได้พอ ๆ กับการที่ต้องการจะประสบความสำเร็จในชีวิตแล้วเมื่อก่อนเธอเคยเจอกับความรัก ที่แสนยากลำบากกับมินกู แต่เมื่อเธอได้เป็นดารา มินกูก็จากเธอไปทำให้เธอได้พบกับผู้ชายอีกคนในช่วงเวลานั้น...แต่อย่างไรก็ ตาม เธอก็ยังเป็นแฟนของจุนซอง

คิมซารัง รับบทเป็น ฮันทาจอง

"ถ้ามันเริ่มต้นด้วยความรักที่ซื่อสัตย์ ฉันคงไม่อิจฉาใครในโลกนี้อีกแล้ว" สิ่ง ที่ได้รับกับชื่อเสียงที่ได้มา มีตั้ง 180 หนทางที่จะได้มันมาอย่างยากลำบาก ถ้าเธอมีเงิน เธอก็จะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน เพราะเธอเป็นขโมย เงินที่ได้มาแต่ละครั้งก็มักจะจบลงด้วยการวิ่งหนีทุกครั้งไป 7 ปีที่เธอผ่านมาได้อย่างยากลำบาก ทรัพย์สมบัติที่ได้มาทั้งหมด รวม ๆ กันแล้วประมาณ 50-60 ล้านวอน แต่เธอก็นำเงินที่ได้มานั้น ไปทำศัลยกรรมแผลเป็นบนแก้มของเธอที่เกิดจากไฟไหม้ ซึ่งหลังจากทำศัลยกรรมแล้วทำให้เธอสวยขึ้น และอยากอยู่กับบกกู ในฐานะภรรยาอย่างเปิดเผย เธอรู้จักกับบกกูในบ้านเด็กกำพร้าด้วยกัน หลังจากที่พบกันในครั้งนั้น หัวใจของเธอก็มีแต่บกกูมาตลอด แน่ล่ะว่าบกกูไม่เคยสนใจเธอเลยแม้แต่น้อย ยังคงเห็นเธอเป็นเพียงแค่แมลงตัวหนึ่งที่คอยบินมากวนใจเขาเท่านั้น แต่ช่วงเวลานั้น บกกูเป็นเด็กกำพร้าที่มีแต่คนชื่นชม ตอนอายุได้ 17 ปีเธอเข้าไปช่วยปกป้องบกกูจากไฟไหม้ ทำให้มีรอยแผลเป็นเกิดขึ้นที่หลังและแก้มซ้าย เพราะความรู้สึกผิดและความเห็นอกเห็นใจ เธอจึงรวบรวมกำลังทั้งหมด ผลักบกกูออกไปจากตรงนั้น แต่ตัวเธอเองก็โดนไฟเผา ซึ่งบกกูเองก็ช่วยอะไรเธอไม่ได้ ไม่สิ..เขาปฏิเสธที่จะช่วยต่างหาก แต่ถึงอย่างไร เธอก็ยังอยู่กับบกกู

อีคีอู รับบทเป็น คิมจุนซอง

"ฝนที่ตกลงมาปรอย ๆ จะทำให้เธอเข้าใจความรักได้มากขึ้นหรือเปล่า" เขา เป็นนักธุรกิจที่ติด 1 ใน 10 ของ Korea Group อาหาร, เสื้อผ้า และที่อยู่อาศัย ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ทำให้เขาอยู่ได้อย่างมีความสุข เขาเป็นคนที่มีการศึกษาดีและเป็นที่รู้จักของคนหลาย ๆ คนทั้งภายในและภายนอกประเทศ เขาเป็นคนที่มีบุคลิกดีและมีอารมณ์ขบขัน รอยยิ้มที่อ่อนโยน และน้ำเสียงที่ดูเป็นธรรมชาติ ลูกคนรวยคนอื่น ๆ มักจะใช้เวลาทั้งวันในการไปทำความรู้จักกับคนอื่น ๆ ไปทั่ว แต่สำหรับลูกของคนใน Korea Group เท่านั้นไม่มีโอกาสที่จะได้ทำอะไรแบบนั้น แต่อย่างไรก็ตามชื่อของพวกเขาจะเป็นที่รู้จักและได้รับการเคารพกับคนอื่น ๆ ทั่วเกาหลี ขณะเดียวกัน เรื่องอื้อฉาวระหว่างอึนสอกกับจุนซอง สร้างความเสื่อมเสียให้กับครอบครัวของ Korea Group มาเป็นเวลานาน ดังนั้นเพื่อที่จะปกป้องชื่อเสียงเอาไว้จึงได้จัดงานแต่งงานขึ้น แต่งานแต่งงานก็ได้ล่มลงท่ามกลางการตกตะลึงของบุคคลหลาย ๆ ฝ่าย แต่ถึงอย่างไร เขาก็ยังเป็นผู้ชายของอึนสอก

A Love to Kill

เรื่องย่อ A Love to Kill

คังบกกู เติบโตจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เขามีบุคลิกเงียบขรึม ดุดัน หาเลี้ยงตัวเองด้วยการเป็นนักมวยข้างถนน บนสังเวียนผ้าใบ บกกู มีฉายาว่า K-1 เขาผ่านการต่อสู้มาอย่างโชกโชน แต่ไม่มีใครเคยรับรู้ว่าเขามีปมอดีต และความแค้นที่ฝังลึกอยู่ในจิตใจ เมื่อพี่ชายคนเดียวของเขา คังมิงกู ตัดสินใจฆ่าตัวตาย เหตุเพราะเสียใจที่ถูกหญิงคนรักหักอก เหมือนฟ้าไม่เป็นใจ มิงกู รอดชีวิตอย่างปาฏิหาริย์

แต่เขาต้องอยู่ในสภาพคนพิการไปตลอดชีวิต บกกู เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เขาสัญญากับตนเองไว้ว่าจะต้องแก้แค้นหญิงสาวที่เป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมดนี้ให้จงได้ ชาอึนซอก ดาราสาวชื่อดังคือเป้าหมายการแก้แค้นของ บกกู เขาเฝ้าติดตามชีวิตและความเคลื่อนไหวของเธอมาโดยตลอด และแล้ววันหนึ่งโอกาสก็มาถึง บกกู ได้รับการว่าจ้างให้เข้ามารับหน้าที่เป็นบอดีการ์ด ดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับ อินซอก

แผนการทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปอย่างไร้อุปสรรค ชีวิตของ อึนซอก ถูกตีกรอบด้วยเกมการล้างแค้น แต่ทว่าผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของเกมนี้กลับกลายเป็นตัวของ บกกู นั่นเอง ความใกล้ชิดคือบ่อเกิดแห่งความรัก บกกู เริ่มเห็นความดีงามในตัวของ อึนซอก เพิ่มขึ้นทีละน้อย จนจับความรู้สึกของตัวเองได้ว่าเขาหลงรัก อินซอก อย่างถอนตัวไม่ขึ้น เธอคือผู้หญิงที่เขาค้นหามาตลอดทั้งชีวิต

นอกเหนือจากความแค้นแล้ว ฮันดาจอง เพื่อนสาวจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าซึ่งเคยช่วยชีวิต บกกู คืออุปสรรคสำคัญในความรักระหว่างเขากับ อึนซอก เพราะว่า บกกู เคยให้สัญญากับ ดาจอง ไว้ว่าเขาจะมอบความรักให้กับเธอคนเดียวไปจนวันตาย ด้านหนุ่มหล่อทายาทนักธุรกิจพันล้าน คิมจุนซอง ที่ตกเป็นข่าวว่ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ อึนซอก ประกาศหมั้นกับเธออย่างสายฟ้าแลบ โดยไม่ให้ อึนซอก ได้ตั้งตัว

ทั้งๆ ที่เขาไม่ได้รู้สึกรักเธอแม้แต่น้อย แต่ที่ทำไปเพื่อรักษาหน้าตาของวงศ์ตระกูล และกลบข่าวลือที่ว่าเขาเป็นเกย์ เมื่อชีวิตก้าวเดินมาจนถึงทางสามแพร่ง บกกู จำต้องเลือกระหว่าง ความรักที่ค้นหามาตลอดทั้งชีวิต...ความแค้นที่ยังคงฝังแน่นอยู่ในใจ...หรือก้มหน้ายอมรับชะตากรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น ติดตามชมความเข้มข้นที่จะสะกดทุกอารมณ์ของคุณผู้ชมได้ในซีรีส์เกาหลี “A LOVE TO KILL ( แค้นเพื่อรัก )”

A Love to Kill

0
Your rating: None