&nbps;

Autumn in my heart


ชื่อเรื่อง : 가을동화 / Gaeul Donghwa / Autumn Tale

ชื่อเรื่องอื่นๆ : 秋天的童话 / 蓝色生死恋/ Endless Love 1 / Autumn in My Heart

ประเภท : ดราม่า โรแมนติก

จำนวนตอน : 16

ออกอากาศช่อง : KBS2

ช่วงเวลาออกอากาศ : 18 ก.ย. 2000- 07-พ.ย. 2000

วันเวลาออกอากาศ : จันทร์ - อังคาร 21:55 น.

นักแสดง รักนี้ชั่วนิรันดร์  Autumn in my heart

Song Seung Hun   รับบทเป็น   จุนโซ
Choi Woo Hyuk     รับบทเป็น   จุนโซ (ตอนเด็ก)
Song Hye Kyo       รับบทเป็น   อุนโซ
Moon Geun Young    รับบทเป็น   อุนโซ (ตอนเด็ก)
Won Bin       รับบทเป็น   เทซก
Han Na Na    รับบทเป็น   ยูมี
Han Chae Young    รับบทเป็น   ชิเน่
Lee Ae Jung          รับบทเป็น   ชิเน่ (ตอนเด็ก)
Jung Dong Hwan   รับบทเป็น   ยุนโควซู
Sun Woo Eun    รับบทเป็น   ลีคยองฮา
Kim Hae Sook   รับบทเป็น   คิมซุนอิม

 

 

เรื่องย่อ รักนี้ชั่วนิรันดร์  Autumn in my heart

มีเด็กหญิงสองคน ซึ่งเกิดในเดือนตุลาคม เธอทั้งสองคนเกิดวันเดียวกัน และมีที่อยู่อาศัยในระแวกเดียวกัน เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน อุนโซ ซึ่งเป็นเด็กที่มีความสุขอยู่อย่างสุขสบาย พ่อของเธอเป็นศาสตราจารย์และมีพี่ชายที่แสนดี ซึ่งให้ความรักแก่เธอเหนือสิ่งอื่นใดในโลกนี้ ส่วนเด็กหญิงอีกคนหนึ่งชื่อ ชิเน่ เธออาศัยอยู่กับแม่ซึ่งเป็นหญิงหม้าย แม่เธอเลี้ยงชีพโดยเปิดร้านอาหารเล็กๆ ประทังชีวิตไปวันๆ วันหนึ่ง

เหตุการณ์ได้เกิดขึ้น อนุโซ เกิดอุบัติเหตุ เข้าโรงพยาบาลและต้องตรวจเลือดจึงรู้ความจริงว่า อุนโซ ไม่ไช่ลูกสาวที่จริงของพวกเขา ได้มีการสลับตัวกันกับเด็กหญิงอีกคนหนึ่ง ที่โรงพยาบาลตอนแรกเกิด คนที่ช๊อกมากที่สุดเมื่อทราบเรื่องนี้คือ จุนโซ ซึ่งรักน้องสาวคนนี้มาก อุนโซ ต้องเผชิญกับชะตาชีวิตที่เปลี่ยนไป ส่วนชิเน่ ก็ได้เรียกร้องจากครอบครัว ของเธอเป็นอย่างมากเพื่อชดเชย กับสิ่งที่เธอสูญเสียไป 14 ปี ครอบครัวของ จุนโซ รู้สึกผิดที่ต้องส่งตัว อุนโซ กลับคืนไป และได้ย้ายครอบครัวไปอยู่ที่อเมริกา

เวลาผ่านไปหลายปี ชิเน่ กลับมาเกาหลี และได้งานทำเป็นผู้จัดการในโรงแรม ซึ่งเป็นโรงแรมเดียวกับที่ อุนโซ ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ ในขณะที่ จุนโซ พี่ชายก็เป็นนักวาดรูป และเป็นอาจารย์สอนอยู่ในวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เขาทั้งสองคน อุนโซ และ จุนโซ ได้มีโอกาสพบกันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งการพบกันในครั้งนี้จึงรู้ว่าจริงๆ แล้วทั้งสองคนได้รักกัน

อย่างไรก็ตาม อุนโซ พยายามที่จะอยู่ห่างจาก จุนโซ เนื่องจากเธอรู้ดีว่าเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม เพราะพวกเขาเป็นพี่น้องกัน เธอจึงพยายามพบกัน เทโซก ซึ่งรักเธอมาก จุนโซ ต้องการจะแต่งงานกับ อุนโซ แต่ครอบครัวของเขาคัดค้านพวกเขาอย่างยิ่ง และหลังจากที่ ยูมี (คู่หมั้นของจุนโซ) พยายามที่จะฆ่าตัวตาย, จุนโซ เลยต้องเลือกที่จะกลับมาคืนดีกับ ยูมี

หลังจากที่ จุนโซ รู้ว่า อุนโซ กำลังจะตายด้วยโรคมะเร็งในเม็ดเลือด เขาจึงทิ้งทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อที่จะใช้ชีวิต อยู่กับเธอในช่วงสุดท้าย เขาทั้งสองไปที่ชายหาดที่เดิม ที่พวกเขาเคยไป ตอนก่อนที่จะแยกจากกัน และที่นั่น อุนโซ เธอก็ตายในขณะที่ จุนโซ กำลังอุ้มเธออยู่บนหลังของเขา

เรื่องย่อตอน รักนี้ชั่วนิรันดร์  Autumn in my heart

  ตอนที่ 1
ชิ เน่ อารม์เสียมากเนื่องจาก อุนโซ ชนะการประกวดบทกลอนในห้องเรียน เธอจึงแกล้ง อุนโซ โดยนำกระโปรงชั้นในของเธอไปแขวนบนต้นไม้เพื่อให้ อุนโซ อับอายขายหน้า จุนโซ โกรธมากที่ ชิเน่ ทำกับ อุนโซ น้องสาวของเธอ หลังจากเลิกเรียน อุนโซ ได้รับอุบัติเหตุ ถูกรถบรรทุกชน ศาสตราจารย์ ยูน และ คุณนาย ยูน พบว่า อุนโซ ไม่ใช่ลูกสาวที่แท้จริงของพวกเขาโดยทราบจากผลของการตรวจเลือดจากการผ่าตัด พวกเขากลับไปที่โรงพยาบาลและทราบว่า ชิเน่ เป็นลูกสาวที่แท้จริงของเขาโดยเกิดวันเดียวกับ อุนโซ

  ตอนที่ 2
ศาสตราจารย์ ยูน ไม่ทราบว่าจะทำอย่างไรกับ อุนโซ เมื่อพบว่าเธอไม่ใช่ลูกที่แท้จริงของพวกเขา และคุณนาย คองฮา ก็ไม่เห็นด้วยที่จะทอดทิ้ง อุนโซ ไป ซูนอิม บอกกับ ชิเน่ ว่าเธอไม่ใช่ลูกที่แท้จริงของเธอ ชิเน่ รู้สึกช๊อกเมื่อได้รู้ความจริงเช่นนั้น เธอถึงกับร้องไห้และกอดตุ๊กตาหมีที่ศาสตราจารย์ ยูน ซื้อให้ ชิเน่ หนีแม่ไปที่บ้านของ อุนโซ, จึงทำให้ อุนโซ รู้ความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้

  ตอนที่ 3
เมื่อ อุนโซ เห็นศาสตราจารย์ ยูน และ คุณนาย คอง กำลังถกเถียงกันเกี่ยวกับเรื่องของเธออยู่, อุนโซ ก็ได้เก็บข้าวของแล้วไปหา ซูนอิม แม่ที่แท้จริงของเธอ ต่อมาคุณนาย คอง ได้ขอร้องให้ ซูนอิม ส่งตัว อุนโซ กลับ, แต่ อุนโซ ปฎิเสธที่จะกลับไป หลังจากนั้นครอบครัวของศาสตราจารย์ ยูน ได้ย้ายไปอยู่ที่อเมริกา พร้อมกับ จุนโซ และ ชิเน่ หลายปีผ่านไป, จุนโซ ได้กลับไปที่เมืองเกิดของเขา, และพยายามตามหา อุนโซ ก่อนที่เขาจะหมั้นกับคู่หมั้นของเขา ในขณะนั้น อุนโซ, ทำงานเป็นพนักงานรับโทรศัพท์อยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง และเธอได้พบกับ เทโซก ซึ่งเป็นลูกชายของเจ้าของโรงแรมที่เธอทำงานอยู่

  ตอนที่ 4
เทโซก พบว่า อุนโซ หลอกว่าตัวเธอเป็นหญิงสูงอายุ เขาจ้างเธอให้เป็นแม่บ้านส่วนตัวของเขา
อุ นโซ ไม่สามารถปฎิเสธขัอเสนอนี้ เนื่องจากเธอกลัวตกงาน จุนโซได้คุยกับ อุนโซ ทางโทรศัพท์เนื่องจากเขา ต้องการโทรมาหา เทโซก แต่พวกเขาจำกันไม่ได้ จุนโซได้เหลือบเห็น อุนโซ แว๊บหนึ่งที่แพท่าเรือ

  ตอนที่ 5.
เท โซก รู้ว่า เขาเป็นต้นเหตุที่ทำให้ อุนโซ ต้องลาออกจากงานที่ทำ เขาไปหาเธอที่บ้านเพื่อขอให้เธอยกโทษให้เขา แต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อรู้ว่า อุนโซ จำใจแต่งงานกับชายแก่ซึ่งพี่ชายของเธอเป็นคนแนะนำให้เพื่อต้องการเงิน เทโซก และ อุนโซ พบกันที่ชายหาด, อุนโซ ได้ตบหน้า เทโซก เพราะเธอคิดว่า เทโซก ดูถูกเธอโดยบอกว่าจะใช้เงินซื้อเธอ ที่ชายหาดแห่งนี้เป็นสถานที่ ที่ จุนโซ และ อุนโซ เคยมา ตอนเป็นเด็กก่อนจะไปอเมริกา และที่ชายหาดแห่งนี้ เขาทั้งสองก็ได้พบกันอีกครั้งหนึ่ง
จุนโซ ตัดสินใจพา อุนโซ ไปอยู่กับเขา หลังจากที่ จองโชว พี่ชายได้ทำร้ายเธอ จนหน้าตามีรอยแผล
ส่วน เทโซก ก็พยายามที่จะเกลี้ยกล่อมให้ อุนโซ กลับไปทำงานกับเขา

  ตอนที่ 6.
อุ นโซ ได้กลับไปที่บ้านที่เธอเคยอยู่ตอนเป็นเด็ก ก่อนที่เธอจะถูกส่งตัวกลับไปอยู่กับแม่ที่แท้จริงของเธอ เธอบอกกับ จุนโซ ว่าเธอจะลืมเรื่องเก่าๆในอดีตที่ผ่านมา เมื่อ ชิเน่ กลับมาถึงบ้านเธออารมณ์เสียที่เห็น อุนโซ ชิเน่ บังคับให้ อุนโซ เลิกมายุ่งเกี่ยวกับทุกๆคน, แต่ จุนโซ บอกกับ อุนโซ ว่าเขารักเธอ ยูมีได้เห็นรูปภาพของ อุนโซ ที่ห้องทำงานของ จุนโซ

  ตอนที่ 7.
จุนโซ บอกกับ ยูมี ว่าเขาได้รักกับใครคนหนึ่งแล้ว ยูมี รู้ว่า จุนโซ หมายถึง อุนโซ
อุนโซ รู้สึกว่าเธอทำสิ่งที่ไม่ดีต่อยูมี เธอจึงตัดสินใจไปหาเทโซก เพื่อให้ จุนโซ เข้าใจว่าเธอรัก เทโซก
จุนโซ จะได้กลับไปหา ยูมี คุณนาย คองฮา ขอร้องให้ จุนโซ ดูแล อุนโซ ให้ดีเหมือนอย่างพี่ชายรักน้องสาว

  ตอนที่ 8.
ยูมี และ อุนโซ มีความรู้สึกไม่ดีต่อกัน สุดท้าย จุนโซ ก็ตัดสินใจที่จะอยู่กับ ยูมี
และบอกกับ อุนโซ ว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขาและเธอเป็นได้เพียงพี่น้องกันเท่านั้น แต่เขาทั้งสองก็ได้
ไป เที่ยวด้วยกัน ซึ่งเป็นการกระทำที่ขัดแย้งกับความตั้งใจของพวกเขา เทโซก เกิดความสงสัยเรื่องของ จุนโซ กับ อุนโซ และรู้ว่า อุนโซ พยายามที่จะรักษาสัญญาที่เธอให้ไว้กับเขา

  ตอนที่ 9.
เท โซก อารมณ์เสียหลังจากที่เขาเห็นรูปถ่ายของ จุนโซ และ อุนโซ ถ่ายคู่กัน เขาไปหา ยูมี และบอกเธอว่าเขาจะแต่งงานกับ อุนโซ จุนโซ และ อุนโซ ได้บอกเรื่องที่เขาทั้งสองรักกันให้ครอบครัวได้ทราบ และพวกเขาได้ย้ายไปอยู่ที่ทุ่งเลี้ยงวัว ซึ่ง อุนโซ เคยอยู่มาก่อน

  ตอนที่ 10.
จุน โซ และ อุนโซ สนุกสนานและมีความสุขมากที่มาที่ทุ่งเลี้ยงวัวแห่งนี้, ในขณะเดียวกันก็มีความรู้สึกผิดที่ทำไม่ดีกับครอบครัวของเธอ เทโซก รู้ว่าพวกเขาไปที่ทุ่งเลี้ยงวัวจากที่ จองโชว บอก
และที่นั่นเขาบอกกับ จุนโซ ว่าเขาจะไม่มีทางเลิกรัก อุนโซ หลังจากกลับจากทุ่งเลี้ยงวัว, จุนโซ ก็บอกกับครอบครัวของเขาว่า เขาต้องการแต่งงานกับ อุนโซ, แต่ทุกคนก็ไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ อุนโซ รู้สึกทำผิดกับครอบครัวของเธอ และ บอกกับ เทโซก ว่าเธอไม่เคยรักเขาเลย

  ตอนที่ 11.
ใน ที่สุด จุนโซ ก็เลิกกับ ยูมี อุนโซ เห็น คุณนาย คองฮา ไม่สบาย เธอจึงรู้ว่าต้องมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นระหว่าง จุนโซ กับเธออย่างแน่นอน จุนโซ และ อุนโซ ได้นัดกันว่าจะไปที่ทุ่งเลี้ยงวัวนั้นอีกครั้งหนึ่ง และได้รู้ว่า ยูมี พยายามที่จะฆ่าตัวตาย, จุนโซ ทราบเรื่องก็เลยไม่ได้ไปพบกับ อุนโซ
เมื่อ จุนโซ ไม่ได้มาตามนัด, อุนโซ รู้สึกว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นจึงตัดสินใจไปจาก จุนโซ แลัวกลับไปหา เทโซก

  ตอนที่ 12.
จุน โซ ได้จัดนิทรรศการงานแสดงภาพวาดที่โรงแรมที่ อุนโซ ทำงานอยู่ อุนโซได้เห็น จุนโซ ที่ตลาดเธอจึงวิ่งไปหาเขา, อุนโซ โกหก ว่าเธอจะกลับไปกับ เทโซก จุนโซ ถาม เทโซก ว่าเรื่องนี้เป็นความจริงไหม เทโซก อารมณ์เสีย, เลยบังคับ อุนโซ ให้ไปงานแสดงภาพวาดของ จุนโซ และที่นั่น ยูมี รู้สึกเสียใจที่เห็น จุนโซ ได้มองดู อุนโซ ด้วยความรัก ซึ่งจริงๆแล้ว จุนโซ ก็ยังรัก อุนโซ อยู่
อุนโซ ทราบว่าเธอเป็นโรคมะเร็งในเม็ดเลือด ลูคีเมีย ตอนไปฟังผลการตรวจเลือดที่โรงพยาบาล

  ตอนที่ 13.
หลัง จากที่เธอรู้ว่าเธอเป็นโรคมะเร็งในเม็ดเลือด ลูคีเมีย อุนโซ ได้ไปหา จุนโซ และได้ยิน จุนโซ กับ ยูมี กำลังพูดกันอยู่ว่า พวกเขาจะไปอยู่ที่อเมริกาประมาณ 2 เดือน อุนโซ งงไปหมดที่ได้ยินเช่นนั้น ค่าใช้จ่ายหนึ่งหมื่นดอลล่าร์ ที่จะต้องใช้ในการรักษาโรคมะเร็งในเม็ดเลือด เธอรู้ดีว่าเธอคงสิ้นหวัง และหวลนึกถึงคำพูดที่ เทโซกเคยพูดกับเธอไว้ว่าจะใช้เงินซื้อเธอ เทโซก รู้ความจริงว่า อุนโซ ได้ป่วยเป็นโรคมะเร็งจากขวดยาเม็ดที่ อุนโซ ทำตกอยู่ในห้องของเขา เทโซก ขอร้อง อุนโซ ให้โอกาสเขาได้ช่วยรักษาโรคมะเร็งที่เธอเป็นอยู่ อุนโซไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรจึงไปหา จุนโซ แต่ก็ไม่กล้าบอกเรื่องที่เธอเป็นโรคมะเร็งกับเขา

   ตอนที่ 14.
อุ นโซ เจ็บปวดทรมาณมากจากโรคที่เป็นอยู่ เธอจึงไปหา จุนโซ เพื่อขอร้องให้มาอยู่กับเธอในช่วงเวลาที่เหลืออีกไม่กี่เดือน จุนโซ ไม่รู้เรื่องที่เธอป่วย, เขารู้สึกสับสนในตัวเองเป็นอย่างมากและดื่มสุราทุกวัน ในที่สุด อุนโซ ก็ยอมรับการรักษาจากหมอ และ หลอกกับครอบครัวของเธอว่าเธอได้งานใหม่ทำที่ โซล หลังจากที่เธอได้กล่าวลา จุนโซ, เธอก็เข้านอนรักษาตัวที่โรงยาบาล ส่วน จุนโซ เห็นว่ามือของ ยูมี ที่บาดเจ็บตอนเธอพยายามฆ่าตัวตายเริ่มหายดีแล้ว

  ตอนที่ 15.
ยู มี ขอร้องให้ จุนโซ ยกโทษให้เธอที่เธอโกหกเขาเรื่องมือที่บาดเจ็บของเธอ จุนโซ ขอ ยูมี ให้เขาได้มีเวลาทำใจของเขาก่อนที่จะเดินทางไปอเมริกาด้วยกัน จุนโซ ได้ไปที่ทุ่งเลี้ยงวัว
ในขณะนั้น, เทโซก ก็บอกเรื่องที่ อุนโซ เป็นโรคมะเร็งให้ครอบครัวของ อุนโซ ทราบ และให้บอกเรื่องนี้แก่ จุนโซ ด้วย อุนโซ ออกจากโรงพยาบาล และ ไปที่ ทุ่งเลี้ยงวัว, ซึ่งที่นั่นเธอได้พบ จุนโซ เธอปกปิดความจริงเรื่องที่เธอกำลังจะตายโดยไม่ยอมบอก จุนโซ เธอขอร้องให้ จุนโซ รักเธอ และมี
เธออยู่ในหัวใจของเขา แล้วเธอก็กล่าวคำอำลาเป็นครั้งสุดท้าย ยูมี เมื่อรู้ว่า อุนโซ กำลังจะตาย เธอจึงไปหาศาสตราจารย์ ยูน และ คุณนาย คองฮา

  ตอนที่ 16.
หลัง จากที่ อุนโซ กลับมาที่โรงพยาบาล เธอมีอาการโคม่าไม่รู้สึกตัว ยูมี เลยบอกความจริงกับ จุนโซ เกี่ยวกับโรคร้ายที่ อุนโซ ประสพอยู่ จุนโซ รู้สึกช๊อกเมื่อได้ยินดังนั้น เขาจึงหนีไปจากโรงพยาบาล ยูมี ขอร้องให้ เทโซก พูดกับ จุนโซ, แต่ เทโซก ปฏิเสธ ในขณะนั้น, หมอได้บอกกับครอบครัวของ อุนโซ ให้เตรียมตัวและทำใจเรื่อง อุนโซ กำลังจะตาย สุดท้าย เทโซก ก็ตัดสินใจพาจุนโซ ไปพบ อุนโซ ก่อนที่เธฮจะตาย

  ตอนที่ 17.
จุน โซ บอกกับ เทโซก ว่าเขาไม่สามารถไปพบ อุนโซ ได้ เขากลัวว่า อุนโซ จะจากเขาไปเมื่อเห็นเขา ในที่สุด, จุนโซ ก็ไปที่โรงพยาบาลพบ อุนโซ ซึ่งพ้นช่วงอาการโคม่าแล้ว จุนโซ ได้พา อุนโซ ไปที่สตูดิโอของเขา เพื่อที่จะใช้เวลาอยู่ร่วมกันในช่วงสุดท้าย อุนโซ มีความสุขที่ได้อยู่กับ จุนโซ
อุนโซ พยายามเก็บความเจ็บปวดจากโรคร้ายเอาไว้ ส่วน เทโซก ได้ไปที่โบสถ์และได้อ้อนวอนขอต่อพระเจ้าอย่าพรากเธอจากไปเลย

  ตอนที่ 18. (ตอนอวสาน)
ยู มี ตัดสินใจไปต่างประเทศ, และ เทโซก ก็คอยเฝ้าดู จุนโซ และ อุนโซ อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข อุนโซ พบขวดยาเม็ดในห้องของ จุนโซ, อุนโซ จึงรู้ว่า จุนโซ จะฆ่าตัวตายตามเธอ เธอจึงขอร้องเขาไว้ เขาทั้งสองไปที่ชายหาดที่ซึ่งพวกเขาเคยไปเมื่อตอนยังเป็นเด็ก และที่นั่น อุนโซ ก็สิ้นใจอยู่บนหลังของ จุนโซ จุนโซ กลับไปที่บ้านซึ่งเขาสัญญากับ อุนโซ ไว้ก่อนที่เธอจะตาย

 

 

0
Your rating: None