Robber


Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น

ชื่อเรื่อง : 불한당 / Robber /Thief / Con Man / Bandit
ชื่ออื่นๆ : Scoundrel / ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น / 歹徒 / 不汗党 / 痞子
ประเภท : โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงเวลาออกอากาศ : 02 ม.ค. 2008- 27 ก.พ. 2008
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส 21:55 น.

Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น
Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น

นักแสดง Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น

 

Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น
 
ลีดาเฮ Lee Da Hae รับบทเป็น Jin Dal Rae
 
Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น

Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น
 
Jang Hyuk รับบทเป็น Kwon Oh Joon
 
Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น

 
Kim Jung Tae รับบทเป็น Kim Jin Gu
Kim Hae Sook รับบทเป็น Lee Soon Seom (แม่สามีของ Dal Rae)
Hong Kyung In รับบทเป็น Kim Man Du (เพื่อนของ Oh Joon)
Son Byun Ho รับบทเป็น gangster boss
Yoon Yoo Sun
Kim Hwan Hee รับบทเป็น Jang Yoo Jin / Soon Dae (ลูกสาวของ Dal Rae)
Ma Dong Seok
Im Hyung Joon
Seo Yoo Jung รับบทเป็น Oh Joon's ex
Jung Gyu Woon รับบทเป็น Jang Tae Woo (สามีของ Dal Rae)
Kim Eun Joo รับบทเป็น Young Sook

เรื่องย่อ Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น

เรื่อง ราวความรักระหว่างนักต้มตุ๋นกับแม่ม่ายสาว เมื่อควอนโอจูน (Jang Hyuk) นักต้มตุ๋นที่ตกหลุมรักกับแม่ม่าย จินดาเร (Lee Da Hae) ที่มีลูกสาวติดอายุห้าปี หลังจากที่สามีของดาเรตายจากไป เธอใช้ชีวิตอยู่กับลูกสาวของเธอ และแม่สามีของเธอด้วยกัน โอจูนเป็นคนที่สามารถพูดให้สาวๆ ทำทุกอย่างตามที่เขาต้องการ

 

Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น
 
ควอน โอจุนเป็นนักตุ้มตุ๋นที่หลอกลวงผู้หญิงไว้เยอะเพื่อเงิน เขาไม่เคยจริงใจกับใครและไม่เคยรักเหยื่อของเขาสักคน เงินเท่านั้นเป็นสิ่งที่เขารักและให้ความสำคัญที่สุดในชีวิต แต่ชีวิตเช่นนั้นของเขาก็ไม่ได้มีความสุขเพราะเขาต้องหลอกลวงเหยื่อสาวๆ คนแล้วคนเล่าเพื่อให้ได้เงินไปใช้หนี้
 
Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น

คิม ยอนอาหญิงสาวคนล่าสุดที่ควอนโอจุนหลอกเธอ ความอ่อนโลกของคิมยอนอาทำให้เธอหลงรักควอนโอจุนจริงๆ แต่เมื่อรู้ว่าเธอไม่มีเงินก็พยายามทอดทิ้งเธอไปหาจินดัลเร หญิงสาวคนที่เขาพบเธอจากอุบัติเหตุที่จินดัลเรถอยรถชนรถเขา

จากนั้นเขาได้ยินโดยบังเอิญว่าจินดัลเรมีเงินเก็บ 30 ล้านวอน เป็นจำนวนที่เขาต้องการพอดี นับ แต่นั้นมาควอนโอจุนจึงแสดงเป็นนักธุรกิจร่ำรวยตามเอาชนะใจจินดัลเรด้วย กลยุทธ์ต่างๆ ตามตื๊อเธอไปที่ร้านหนังสือที่เธอทำงานอยู่ โดยเขาไม่รู้ว่าจินดัลเร เป็นแม่ม่ายอยู่กับแม่สามี และมีลูกติดหนึ่งคน แม่สามีของเธอรัก และสงสารเธอเหมือนลูกแท้ๆ จึงอยากให้เธอได้แต่งงานใหม่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข จึงจัดนัดบอดให้จินดัลเรกับคิมจินกู จิ นดัลเรไปนัดบอดเพราะปฏิเสธแม่สามีไม่ได้ แต่เธอกลับได้พบพ่อของคิมจินกูมานัดบอดแทนทำให้เกิดเข้าใจผิดคิดว่าแม่นัด บอดให้เธอกับคนแก่

Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น

เมื่อได้พบกัน พ่อของคิมจินกูชอบจินดัลเรมาก จึงกดดันลูกชายให้แต่งงานกับจินดัลเรให้ได้ ไม่เช่นนั้นจะไม่ยกสมบัติให้ คิมจินกู ผู้ชายที่ทำแต่งานแล้วไม่รู้จักการรักหรือการดูแลคนอื่น จำต้องพบกับจินดัลเรเพื่อเดทกับเธอแต่นิสัยประหลาดของเขาที่เห็นคุณค่าแต่ วัตถุ จริงจังกับงานและใช้ชีวิตมีแบบแผน ไม่รู้วิธีอยู่ร่วมกับผู้อื่นกลับทำให้จินดัลเรสงสารเขา แต่ก็ไม่ใช่ความรักเพราะช่วงเวลาเดียวกัน ควอนโอจุนต่างหากวางแผนสารพัดทำให้จินดัลเรสับสน หวั่นไหว คิม ยอนอารู้ว่าควอนโอจุนทิ้งเธอเพราะจินดัลเรจึงไปหาจินดัลเรที่ร้านหนังสือ เพื่อจะบอกความจริงว่าควอนโอจุนเป็นนักต้มตุ๋น แต่ถูกควอนโอจุนขัดขวางไว้ก่อน ควอนโอจุนรู้ว่า จินดัลเรอยากจะเปิดร้านกาแฟ ซึ่งเป็นความฝันของแม่สามี เขาจึงแสร้งหลอกเธอว่า เพื่อนเขาจะขายร้านให้ในราคาถูก แล้วเขาก็ได้พาจินดัลเรไปดูร้าน ซึ่งเขาบอกเธอว่า ร้านนี้มีีราคาเท่ากับ เงินเก็บที่จินดัลเรมี เขาหลอกล่อจนเธอได้เซ็นสัญญาปลอม เพื่อซื้อร้านนั้น แล้วเขาก็นำเงินของเธอไปใช้หนี้มาเฟีย แต่ควอนโอจุนกลับไม่มีความสุขเมื่อได้เงินจากจินดัลเรไปแล้ว เขากลับรู้สึกผิด แทนที่เขาจะทอดทิ้งเธอแล้วหนีไปพร้อมเงินเขากลับไปดิ้นรนตามเงินก้อนนั้น กลับมาเพื่อคืนให้จินดัลเรแทน

Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น

จินดัลเรไปที่ร้านหลังเซ็นสัญญาแล้วจึงรู้ว่าถูกหลอกแต่เธอก็ยังมองควอนโอ จุนแง่ดี แล้วเข้าใจว่าทั้งหมดเป็นเพราะควอนโอจุนก็ถูกเพื่อนเขาหลอกอีกเหมือนกัน เธอจึงตามหาเขากระทั่งพบเขาบาดเจ็บมาหาเธอพร้อมเงินที่ควอนโอจุนเอาคืนมาได้ ควอน โอจุนกับจินดัลเรเริ่มคบกันโดยแม่สามีและซุนเดต่างก็ชอบควอนโอจุนมาก เพราะเขาเริ่มหลงรักเหยื่อของเขาเองเข้าแล้วควอนโอจุนจึงอยากกลับตัวเป็นคน ดีใช้ชีวิตใหม่ที่ไม่โกหก หลอกลวงใครอีก เขาสัญญากับตัวเองว่าจะเป็นคนดีแต่เรื่องกลับไม่ง่ายเพราะเขามีเรื่องปิดบัง จินดัลเรไว้มาก ทั้งคิมจินกูก็สืบจนรู้ว่า ควอนโอจุนเป็นนักตุ้มตุ๋นเขาเคยบอกความจริงจินดัล เรแล้ว แต่เธอไม่เชื่อ กระ ทั่งคิมยอนอาได้พบจินดัลเรและควอนโอจุนอีกครั้ง เขาทำเป็นไม่รู้จักเธอต่อหน้าจินดัลเร แต่สองคนแอบไปพบเพื่อสะสางปัญหากันโดยไม่ให้จินดัลเรรู้ คิมยอนอาถามควอนโอจุนว่าเคยรักเธอบ้างไหม เพราะควอนโอจุนไม่ต้องการหลอกลองอีกจึงปฏิเสธ ทำให้คิมยอนอาเสียใจ เธอไปพบจินดัลเรเล่าความจริงทั้งหมดให้เธอรู้ จินดัลเรโกรธและเสียใจมาก แต่เธอจะอภัยให้ควอนโอจุนได้ก็ต่อเมื่อทุกคนที่เขาหลอกลวงไว้จะให้อภัยเขา เช่นกัน เหตุนั้นควอนโอจุนจึงตั้งหน้าตั้งตาไปขอโทษเหยื่อทุกคนของเขา ยกเว้นคิมยอนอาเขายังไม่ทันได้รับการอภัยให้จากเธอ เธอก็ฆ่าตัวตายเพราะเขาเสียก่อน ควอนโอจุนทำงานเป็นครูฝึกที่ค่ายมวยมีสาวๆ มาฝึกฝนวิชาการป้องกันตัวกับเขามากมาย พร้อมกับยังพยายามแก้ไขอดีตเพื่อให้จินดัลเรอภัยให้เขาเสียที แต่ เรื่องไม่ง่ายเมื่อ ควอนโอจุนนำรถที่ได้มาจากการหลอกผู้หญิงของเขาไปส่งคืนแต่เขากลับถูกจับ เพราะฝ่ายหญิงกล่าวหาว่าเขากรรโชกทรัพย์ เวลานั้นมา ดูช่วยอธิบายให้จินดัลเรเข้าใจต่อความมุ่งมั่นของควอนโอ

Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น

จนกระทั่งเธออภัยแก่เขาแล้วยอมรับคำขอแต่งงานจากเขาโดยจะรอจนกว่าเขาจะถูก ปล่อยตัวจากคุก ขณะที่มานดูกับจินดัลเรต่างพยายามกล่อมให้ผู้หญิงคนนั้นให้อภัยจนปล่อยควอน โอจุน คิมจิ นกูสืบรู้ประวัติควอนโอจุนจนรู้ว่าเขากู้เงินมาจากบริษัทเถื่อนของพ่อ เขาเอง ตัวเขาไม่คิดจะปล่อยจินดัลเรไปง่ายๆ เพราะเขาเริ่มรักเธอแม้เขาจะบอกประวัติสกปรกของควอนโอจุน ให้จินดัลเรรู้แต่เธอก็ยังยืนกรานจะแต่งงานกับควอนโอจุนคนเดียว พ่อของคิมจินกูแท้จริงแล้วเป็นพวกปล่อยเงินกู้ผิดกฎหมาย และเลี้ยงพวกนักเลง ไว้มากมายเมื่อรู้ว่าลูกชายเสียใจเรื่องจินดัลเรจึงขอให้ควอนโอจุนไปจากจิ นดัลเร เสียแต่ควอนโอจุนไม่ยอม เขาจึงถูกพ่อของคิมจินกูให้ลูกน้องซ้อมเจ็บปางตาย คิมจินกูมารู้เรื่องที่พ่อเขาทำภายหลังแม้จะเกลียดควอนโอจุนแต่เขาก็ช่วยนำ ควอนโอจุนส่งโรงพยาบาล จิ นดัลเรร่วมหุ้นกับคิมโฮจินเปิดร้านกาแฟให้แม่เพราะรู้ว่าฝ่ายนั้นหลงรัก แม่สามีของเธออยู่แม้แม่สามีของเธอก็มีใจแต่ยังรักษาท่าทีอยู่พอคิมโฮจินหาย หน้าไปก็รู้สึกเป็นห่วง แต่จินดัลเรและควอนโอจุนช่วยวางแผนให้คิมโฮจินทำเป็นไม่สนใจแม่สามีเธอเพื่อ ให้เธอยอมเปิดใจรับความรักของคิมโฮจิน

Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น

ส่วนควอนโฮจุนก็สารภาพความจริงทั้งหมดกับแม่สามีจินดัลเร แม้เธอจะไม่ชอบที่ เขาเป็นแค่คนจรจัดแต่เพราะจินดัลเรรักเขาเธอจึงยอมให้เขาสองคนคบกัน ควอน โอจุนไปขอให้ผู้หญิงที่เป็นหมอที่เขาเคยหลอกเธอยกโทษให้ทำให้เขาได้รู้ ว่าสมองเขาเกิดสิ่งผิดปกติที่ไม่อาจรักษาหายเขาจะตายเมื่อไหร่ไม่รู้ระหว่าง ที่ยังมีชีวิตเขาจะมีแต่ความเจ็บปวดทรมาน แม้จะไม่อยากจากจินดัลเรกับลูกแต่เมื่ออาการป่วยของเขามันหนักขึ้นควอนโอจุน จึงตัดสินใจเลิกกับจินดัลเรเพื่อไม่ให้เธอต้องแต่งกับเขา แล้วต้องกลายเป็น หม่ายอีกครั้งถ้าเขาต้องตาย เขาทำให้เธอเข้าใจว่าเลิกกับเธอเพื่อปลดหนี้ที่พ่อของคิมจินกูเสนอให้ เห็นจินดัลเรเสียใจแม่สามีเธอจึงนัดควอนโอจุน มาตำหนิทำให้เขาต้องบอกความจริงเรื่องอาการป่วยของเขาให้แม่สามีเธอรู้ คิมจินกูบอกความจริงให้จินดัลเรรู้ว่าควอนโอจุนกำลังโกหกเธอเรื่องเลิกกับ เธอเพราะเงินเพราะคิมจินกูไม่เคยคิดจะเอาชนะใจเธอด้วยวิธีสกปรก มานดูทนเห็นควอนโอจุนมีชีวิตด้วยความเจ็บปวดไม่ได้จึงบอกความจริงให้จินดัล เรรู้เธอจึงไปหาควอนโอจุนแล้วขออยู่กับเขาจนกว่าเขาจะตาย ติดตาม ชมเรื่องราวความรักที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้ชายจอมหลอกลวงให้ใช้ชีวิตมี คุณค่ามากขึ้น...ควอนโอจุนกำลังป่วย...จินดัลเรจะต้องกลายเป็นม่ายอีกครั้ง ใช่ไหม...ติดตามชมใน...Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น

 
Robber ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น

credit : popcornfor2 , http://www.sbs.co.kr/

0
Your rating: None