สปอยด์ Hotel del luna รีวิว เรื่องย่อ

Incarnation of Money


Incarnation of Money

ชื่อเรื่อง : 돈의 화신 / / : 錢的化身
: Money Incarnation / Money Demons / The Embodiment of Money
ประเภท : Romance, Comedy
จำนวนตอน : 24
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงเวลาออกอากาศ : 2013-Feb-02 to 2013-April-21
เวลาออกอากาศ : Saturday & Sunday 21:50

Incarnation of Money

เรื่องย่อ Incarnation of Money

Incarnation of Money  เรื่องราวความรัก ความแค้น การทรยศหักหลัง เพียงเพราะ "เงิน" เรื่องนี้ได้ ฮวางจองอึม Hwang Jung Eum นางเอกที่ฝากผลงานที่รู้จักกันดี อย่าง Full House Take 2 ,Golden Time ,Can You Hear My Heart มารับบทเป็น Bok Jae In ลูกสาวเจ้าแม่เงินกู้หน้าเลือด ผู้ร้ายกาจ Kang Ji Hwan (คังจิฮวาน) พระเอกคุ้นหน้า Lie to Me , Coffee House,Hong Gil Dong และอีกมากมาย รับบทเป็น ลีชาดอน Lee Cha Don

 ประธาน อีจุงมัน มหาเศรษฐี ที่เริ่มต้นโดยการเดินทางมาโซลเพียงตัวคนเดียว เริ่มต้นเก็บสะสมเงินจนกลายเป็นเศรษฐี เขาแต่งงานกับ ปักฮีซุน มีลูกชาย 1 คน ชื่ออีคังซอก

แต่เพราะกิเลสตัณหา ประธานอีจุงมันแอบมีเมียน้อยเปนนักแสดงสาว อึนบีรยอง แต่ทว่า เขากลับถูก ชีเซกวัง คนที่เขาเลี้ยงดูเหมือนลูกชายอีกคน สวมเขาโดยแอบไปมีอะไรกับ นักแสดงสาว อึนบีรยอง ประธานอีเลยวางแผนจะฆ่าทั้งคู่ แต่นายฮวังจังซิกรู้เรื่องเข้า นำเรื่องไปบอก ชีเซกวัง ชีเซกวังจึงซ้อนแผนฆ่าประธานอีซะแทน และป้ายความผิด ให้ปักฮีซุนบอกว่าเธอป่วยทางจิต

และเปลี่ยนพินัยกรรมยกสมบัติทั้งหมดให้นักแสดงสาว อึนบีรยอง และไล่คังซอกออกจากบ้าน คังซอกพยายามหาทางเพื่อเปิดโปงความชั่วของ เซกวัง แต่ทว่าคนที่เขาไปขอความช่วยเหลือกลับถูก เซกวัง ซื้อตัวไปหมด คังซอกต้องหนีหัวซุกหัวซุน และโดนพกฮวาซุล ขับรถชนอาการสาหัส จน เซกวัง คิดว่าคังซอกตายไปแล้ว แม้จะมีชีวิตรอกมาได้ คังซอกสูญเสียความทรงจำทั้งหมด ฮวาซุลจะเลี้ยงดูเขาในฐานะลูกบุญธรรม ฮวาซุลมีลูกสาว 1 คน ชื่อ พกแจอิน แต่คังซอกปฏิเสธและต้องการตามหาแม่ ทำให้ ฮวาซุลต้องส่งเขาไปที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า และตั้งชื่อใหม่ให้ ชื่อ อีชาดน และแอบอุปถัมภ์เขา

จนวันนึง อีชาดนได้กลายเป็นอัยการฝึกหัด และมีโอกาสรู้จักกับ ชอนจีฮู อัยการสาวมากฝีมือ ที่เชื่อมั่นในความยุติธรรม และ เซกวัง ที่ได้กลายเป็นอัยการระดับประเทศไปแล้ว ติดตามกันดูนะคะ ว่า อีชาดน จะสามารถฟื้นความจำกลับมาได้หรือไม่ และสามารถทวงทุกอย่างคืนมาได้หรือไม่ ติดตาม Incarnation of Money

นักแสดง Incarnation of Money

นักแสดงหลัก

Incarnation of Money

 

Kang Ji Hwan รับบทเป็น Lee Cha Don
- Park Ji Bin รับบทเป็น Lee Cha Don (young)

 

Incarnation of Money

Hwang Jung Eum รับบทเป็น Bok Jae In

Incarnation of Money

Park Sang Min รับบทเป็น Ji Se Kwang

Incarnation of Money

Oh Yoon Ah รับบทเป็น Eun Bi Ryung

Incarnation of Money

Choi Yeo Jin รับบทเป็น Jeon Ji Hoo

นักแสดงสมทบ

Kim Soo Mi รับบทเป็น Bok Hwa Sool
Do Ji Han รับบทเป็น Kwon Hyuk
Yoon Yong Hyun รับบทเป็น Kim Pal Do
Joo Hyun
Park Soon Chun
Son Byung Ho
Jung Eun Pyo
Lee Ki Young
Lee Seung Hyung
Lee Byung Joon รับบทเป็น Jo Sang Deuk

Production Credits

Director: Yoo In Sik
Screenwriter: Jang Young Chul, Jung Kyung Soon

 incarnation of money

0
Your rating: None