โหวตซีรีส์เกาหลีแห่งปีกับ โคตรฮิต

Couple Or Trouble


Couple Or Trouble คู่สร้างคู่แสบ

ชื่อเรื่อง : 환상의 커플 / Couple of Fantasy / 幻想的情侣/梦幻情侣/幻想情侣 / คู่สร้างคู่แสบ

ชื่อเรื่องอื่นๆ : Fantasy Couple (lit. translation) / Couple or Trouble (MBC Global Media)

ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้

จำนวนตอน : 16

ออกอากาศช่อง : MBC

ช่วงเวลาออกอากาศ : 14 ต.ค. 2006- 3 ธ.ค. 2006

วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 21:40 น.

นักแสดง Couple Or Trouble คู่สร้างคู่แสบ

Couple Or Trouble คู่สร้างคู่แสบ

Oh Ji Ho    รับบทเป็น   Jang Chul Soo จาง ชุลซู

 

Couple Or Trouble คู่สร้างคู่แสบ

Han Ye Seul    รับบทเป็น   Anna Jo / Na Sang Shil นา ซังชิล

 

Couple Or Trouble คู่สร้างคู่แสบ

Kim Sung Min    รับบทเป็น   Billy Park บิลลี่ ปาร์ค

 

Couple Or Trouble คู่สร้างคู่แสบ

Park Han Byul    รับบทเป็น   Oh Yoo Kyung โอ ยูคุง

 

นักแสดงอื่นๆ

Han Ye Seul    รับบทเป็น   Anna Jo / Na Sang Shil

Oh Ji Ho    รับบทเป็น   Jang Chul Soo

Kim Sung Min     รับบทเป็น   Billy Park

Park Han Byul     รับบทเป็น   Oh Yoo Kyung

Kim Kwang Kyo (김광규)     รับบทเป็น   Gong Sil Jang

Kim Jung Wook     รับบทเป็น   Ha Deok Ku

Lee Mi Young (이미영)     รับบทเป็น   Oh Kye Joo (Deok Ku's mother)

Jung Soo Young (정수영)     รับบทเป็น   Kang Ja

Lee Suk Min (이석민)     รับบทเป็น   Jang Joon Seok

Kim Tae Yoon (김태윤)     รับบทเป็น   Jang Yoon Seok

Park Joon Mok (박준목)     รับบทเป็น   Jang Geun Seok

 

Couple Or Trouble คู่สร้างคู่แสบ

เรื่องย่อ Couple Or Trouble คู่สร้างคู่แสบ

แอ นนา โจ หญิงสาวผู้ร่ำรวย แต่มีนิสัยร้ายกาจ เอาแต่ใจ และเจ้าอารมณ์ จนทำให้ผู้คนรอบข้างต่างกลัวเธอจนหัวหด ไม่เว้นแม้แต่ บิลลี ปาร์ค ผู้เป็นสามี แอนนา มักจะเจ้ากี้ เจ้าการ และบงการชีวิต บิลลี ตลอดเวลา ทำให้เขาใช้ชีวิตคู่กับเธออย่างอึดอัด ในหัวสมองของเขาคิดแต่จะหย่ากับเธอตลอดเวลา

และในวันนี้เป็นวันที่ แอนนา เดินทางกลับจากต่างประเทศ ขณะที่เธอกำลังขับรถสปอร์ตคันหรูกลับบ้าน แต่ทว่ารถของเธอเกิดติดหล่ม โชคดีที่ จางชุลซู ชายหนุ่มที่มีอาชีพรับจ้างกำลังขับรถโทรมๆ ผ่านมา เขาจึงอาสาช่วยเหลือ โดยให้เธอเข้าไปนั่งรอในรถของเขาก่อน ทว่า โจแอนนา กลับเข้าใจผิดคิดว่า ชุลซู เป็นฆาตกร เธอจึงทำร้ายร่างกายเขา และคว้าเสื้อที่มีเงินของเขาติดมือไปด้วย ทำให้ ชุลซู แค้นใจมากที่เจ็บทั้งกาย เจ็บทั้งใจที่ได้สูญเสียเงินที่เขาเก็บไว้เลี้ยงดูหลานชายที่กำพร้าพ่อแม่ 3 คนไปด้วย เขาได้แต่หวังว่าจะได้เจอเธออีกสักครั้ง เพื่อแก้แค้นเธอให้ได้

Couple Or Trouble คู่สร้างคู่แสบ

และแล้วโชคก็เข้าข้าง ชุลซู เมื่อเขาได้พบกับ แอนนา อีกครั้งที่โรงพยาบาล แต่เขาก็ต้องแปลกใจที่เธอมีท่าทางที่เปลี่ยนไปจากเดิม จนกระทั่งได้รู้ว่าเธอความจำเสื่อมเนื่องจากอุบัติเหตุตกจากดาดฟ้าเรือ และไม่มีญาติคนใดมารับเธอไป ชุลซู จึงคิดแผนการเอาคืน แอนนา ได้ทันที เขาพาเธอกลับมาที่บ้านแสนโทรมของเขา และหลอกเธอว่าเป็นภรรยาของเขาชื่อ นาซังชิล

นาซังชิล ใช้ชีวิตร่วมกับ ชุลซู อย่างลำบากจากชีวิตของเศรษฐีนีที่มีคนทำให้ทุกอย่างกลับต้องมาเป็นสาวติดดิน ชุลซู ให้เธอทำงานทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นงานครัว งานบ้าน รวมทั้งเลี้ยงดูหลานชายทั้ง 3 คนของเขาด้วย แต่เธอก็มักจะสร้างปัญหาให้เขาต้องปวดหัวตลอดเวลาจนเขาคิดที่จะตามหาญาติของ เธอด้วยการไปแจ้งความตามสถานีตำรวจทุกที่ แต่ ชุลซู ต้องแปลกใจที่ไม่มีใครสักคนตามหา นาซังชิล เลย

ในขณะเดียวกัน การจากไปของ แอนนา ทำให้ บิลลี เป็นสุขใจ เขากำลังจะกลายเป็นผู้ที่ได้รับมรดกอันมหาศาล แต่ความฝันต้องพังทลาย เมื่อเขาได้รู้ว่าภรรยาของเขายังมีชีวิตอยู่ โดยมีชื่อใหม่คือ นาซังชิล และจดจำเรื่องราวในชีวิตที่ผ่านมาไม่ได้ บิลลี จึงทำลายข้อมูลทุกอย่างที่เกี่ยวกับ แอนนา ทิ้งไปทั้งหมด และให้เหลือแต่เพียงหญิงสาวที่ชื่อ นาซังชิล เท่านั้น

Couple Or Trouble คู่สร้างคู่แสบ

กระทั่งวันหนึ่ง โอ ยูคยอง อดีตคนรักของ ชุลซู ได้ปรากฎตัวขึ้น เธอรู้สึกอิจฉาที่ นาซังชิล สนิทสนมกับ ชุลซู มาก เธอจึงพยายามทำทุกวิถีทางที่จะให้ ชุลซู กลับมารักเธออีกครั้ง โดยหารู้ไม่ว่าความผูกพันระหว่าง นาซังชิล และ ชุลซู ก็เริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ทั้งคู่ต้องเก็บความรู้สึกเอาไว้ เพราะรู้ดีว่าเมื่อความทรงจำของ นาซังชิล กลับคืนมา ความสัมพันธ์ของเขาและเธอต้องเปลี่ยนแปลงไป และตอนนี้ความทรงจำของ นาซังชิล ก็กำลังกลับคืนมาทีละน้อย

ต่อมา บิลลี ได้รู้ว่า แอนนา ได้ทำพินัยกรรมไว้โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า หากเธอเสียชีวิต สมบัติทั้งหมดจะถูกยกให้องค์กรการกุศล บิลลี จึงมารับ นาซังชิล หรือ แอนนา กลับบ้าน แต่ท่าทางของ แอนนา ที่เปลี่ยนไป ทำให้เขาไม่กล้าที่จะพาเธอกลับบ้าน ขณะเดียวกัน ยูคยอง ที่ทำงานที่รีสอร์ทของ แอนนา ได้รู้ความจริงว่า นาซังชิล ก็คือ แอนนา ทำให้ ยูคยอง เปิดเผยความจริง และพยายามที่จะพา นาซังชิล กลับไปเป็น แอนนา คนเดิม เพื่อที่ ยูคยอง จะได้ ชุลซู กลับคืนมาเป็นของเธออีกครั้ง

และเมื่อความทรงจำของ แอนนา กลับคืนมา เธอกลับไปอยู่กับ บิลลี อีกครั้ง และตอนนี้ แอนนา ได้เปลี่ยนไปแล้ว จากหญิงสาวที่แสนร้ายกาจ เอาแต่ใจกลับกลายเป็นหญิงสาวแสนดี ที่มีแต่ความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น บิลลี จึงเริ่มหลงรักเธออีกครั้ง แต่ทว่าหัวใจของ แอนนา กลับเต็มไปด้วย ชุลซู ผู้ชายที่ดูแลเธอในช่วงเวลาอันสั้นระหว่างที่เธอสูญเสียความทรงจำ แอนนา จะจัดการกับความรักวุ่นๆ ระหว่าง เธอ บิลลี ชุลซู และ ยูคยอง ให้ลงตัวได้หรือไม่?

0
Your rating: None