Yook Sung Jae

ชื่ออื่นๆ: 
ยุกซองแจ / 육성재
วันเกิด: 
02 พ.ค. 1995

>Yook Sung Jae

ชื่อ : 육성재 / Yook Sung Jae / ยุกซองแจ

วันเกิด : 02 พ.ค. 1995

ส่วนสูง : 180 cm

น้ำหนัก : 68 kg

KPOP group: BtoB, Big Byung (빅병)

สังกัด : Cube Entertainment

Twitter :btob_6sj

Instagram : 6_zalddow

>Yoo In Na

ผลงานซีรีส์

Goblin (tvN, 2016)

The Village: Achiara’s Secret (SBS, 2015)

School 2015: Who Are You? (KBS2, 2015)

Plus Nine Boys (tvN, 2014)

Reply 1994 (tvN, 2013)

The Heirs (SBS, 2013) cameo

When a Man Loves (MBC, 2013) cameo

Monstar (Mnet, 2013)

รางวัลที่ได้รับ

2015 SBS Drama Awards:New Star Awards – Yook Sung Jae (The Village: Achiara’s Secret)

2015 KBS Drama Awards: Best Couple Awards – Yook Sung Jae & Kim So Hyun (School 2015)

Comments